Đại học Gia Định tổ chức trao bằng TỐT NGHIỆP khóa 9

Sáng ngày 31/8/2019 Trường Đại Học Gia Định đã trang trọng tổ chức lễ Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ Đại học Chính khóa 9 quy năm học 2019-2020

Tham dự buổi lễ có TS Hà Hữu Phúc – Hiệu trưởng Trường Đại Học Gia Định, TS Trần Đức Khánh – Phó Hiệu Trưởng nhà trường; cùng 20 tiến sĩ là lãnh đạo các Khoa, Phòng ban và Trung tâm trong toàn trường, và đặc biệt là sự có mặt của 300 tân cử nhân, tân kỹ sư cùng gia đình, bạn bè, người thân đến tham dự chia vui với các em.

Đại học Gia Định

Quang cảnh buổi lễ trao bằng tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ,  TS Hà Hữu Phúc, Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chúc mừng 300 tân khoa cử nhân vì những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt những năm vừa qua để có mặt trong buổi lễ trao bằng ngày hôm nay. Nhắn nhủ tới các tân cử nhân,  TS Hà Hữu Phúc chia sẻ: “Trải qua gần 4 năm học tập và phấn đấu không mệt mỏi, vượt qua nhiều khó khăn với quyết tâm học tập, khám phá những đỉnh cao tri thức, hôm nay tại buổi lễ trang trọng này, chắc hẳn mỗi em đều có những cảm xúc khác nhau, có vui mừng và tự hào, có hy vọng và ước mơ, có cảm xúc vấn vương và tiếc nuối khi sắp phải chia tay bạn bè và mái trường. Gần 4 năm học đại học là quãng thời gian không thể nào quên của một đời người”. Hy vọng rằng những kỷ niệm đó sẽ là hành trang để các em tiếp tục bước đi trên con đường sự nghiệp của mình, đồng thời phát huy những giá trị tri thức đã thu nhận được vào thực tiễn cuộc sống, trở thành những chuyên gia kinh tế, chuyên gia kỹ thuật… những nhà lãnh đạo đầy tài năng của các tập đoàn, doanh nghiệp hoặc tự do lập nghiệp cho mình và khởi nghiệp, tạo việc làm cho nhiều người khác.

Khen thưởng Tân khoa có thành tích học tập xuất sắc

Hòa trong không khí phấn khởi của ngày vui tốt nghiệp của các em tân cử nhân, tân kỹ sư, không thể không nhắc đến những công ơn Thầy Cô và Nhà trường đã tận tâm dạy dỗ, dẫn dắt trong suốt thời gian qua. Và khoảnh khắc các em bước lên bục buổi lễ tốt nghiệp như một món quà tinh thần thay lời tri ân mà các tân cử nhân, tân kỹ sư dành tặng Thầy Cô trong buổi Lễ tốt nghiệp.

Ts Hà Hữu Phúc – trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân – kỹ sư

Một công ơn khác to lớn tựa như biển trời là công ơn sinh thành và nuôi dưỡng của cha mẹ. Trong buổi lễ, TS Hà Hữu Phúc – Hiệu Trưởng Trường Đại Học Gia Định đã tặng những bó hoa tươi thắm cho đại diện các bậc phụ huynh của sinh viên có thành tích học tập tốt của nhà trường, như lời tri ân sâu sắc của Nhà trường và sinh viên gởi đến các bậc phụ huynh.

Lễ trao bằng kết thúc cũng là lúc các bạn tân cử nhân chính thức trở thành những cựu sinh viên Trường Đại học Gia Định. Chúc các em đạt được những thành công, khát vọng và hoài bão trên bước đường tương lai của mình để trở thành những công dân thành công. Sự thành công của các em chính là sứ mạng mà Nhà trường luôn hướng tới.

Nguyệt Anh