NỔI BẬT, TUYỂN SINH, TUYỂN SINH ĐẠI HỌC - CAO ĐẲNG

Gần 10.000 người học tiếng Anh trực tuyến ở Yola


Lớp học trực tuyến Yola Smart giảng dạy cho gần 10.000 học viên trong hai tuần qua, góp phần bổ sung kiến thức cho học viên trong đợt nghỉ dài do Covid-19.

Thạc sĩ Chung Phạm Ngọc Hiền – Giám đốc học thuật Tổ chức giáo dục Yola cho biết, vài năm nay, học trực tuyến không còn xa lạ với nhiều người. Khi Yola chủ động ứng phó dịch bệnh bằng cách mở các khóa học online, chỉ sau 24 giờ, gần 3.000 học sinh tham gia. Các lớp học luôn đạt 80% học sinh đăng ký. Đến nay, đã có gần 10.000 em đang theo học.

Hình thức học tiếng Anh trực tuyến cho phép học viên Yola ôn luyện ngay tại nhà, kiến thức không bị gián đoạn do kỳ nghỉ dài ngày.

Hình thức học tiếng Anh trực tuyến cho phép học viên Yola ôn luyện ngay tại nhà, kiến thức không bị gián đoạn do kỳ nghỉ dài ngày.

Nền tảng học trực tuyến Yola Smart Learning được thiết kế gọn nhẹ, tương thích với nhiều cấu hình. Học viên chỉ cần chuẩn bị máy tính bàn, laptop hoặc thiết bị di động có tính năng ghi hình, ghi âm và đường truyền internet ổn định.

Tính năng Break out room thu hút sự tập trung của học viên, giáo viên hướng dẫn lớp theo nhóm hoặc nhiều nhóm nhỏ hơn. Học sinh tương tác và trao đổi với bạn cùng lớp. Những công cụ bổ trợ tương tác còn có hội thoại chung trong lớp, khung hội thoại giáo viên – học sinh, công cụ thực hiện bài kiểm tra ngay trên lớp, thuyết trình nhóm.

Tất cả dữ liệu đều lưu trữ nhằm bảo mật thông tin của học viên và quản lý chất lượng giảng dạy của giáo viên. Học viên có thể xem lại không giới hạn số lần nội dung đã học, tải tài liệu, kiểm tra các lưu ý của thầy cô và trao đổi nhóm trước đó. Việc lưu trữ cũng giúp Yola theo dõi và hỗ trợ kịp thời các yêu cầu của học sinh.

Với hệ thống bài kiểm tra All-in-one, học viên làm bài thi trực tuyến với cấu trúc như bài thi thật, 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết trong từng giai đoạn để đánh giá trình độ của mình mọi lúc mọi nơi.

Phụ huynh của em Đào Mai Anh, học viên lớp Junior Secondary 5 tại chi nhánh Cộng Hòa, quận Tân Bình, TP HCM chia sẻ, giao diện lớp học trực tuyến dễ thương. Bé thích học, tiếp thu bài tốt, hiểu bài và theo đều đặn các giờ học, chỉ có điều hơi buồn là bé không được chơi trực tiếp với các bạn.

Lớp học trực tuyến Yola Smart giữ nguyên chất lượng giảng dạy như lớp học truyền thống.

Lớp học trực tuyến Yola Smart giữ nguyên chất lượng giảng dạy như lớp học truyền thống.

Hồ Thái Uyên, học viên lớp IELTS 6.5 cho biết, dù mạng nhà em không ổn định nhưng các thầy cô nhiệt tình, cố gắng giải thích từ ngữ và đoạn văn, tương tác với tất cả học viên, yêu cầu lớp làm bài tập nhóm và bài tập về nhà đầy đủ như lúc học ở trung tâm. Với mục tiêu tháng 6 thi lấy bằng IELTS, lớp học trực tuyến giúp em không bị gián đoạn việc ôn luyện.

Theo bà Ngô Thùy Ngọc Tú – Chủ tịch hội đồng quản trị Yola, Yola Smart Learning không phải là giải pháp tình thế. Đây là sự ấp ủ của các nhà sáng lập từ khi tổ chức giáo dục này ra đời năm 2009. Yola là viết tắt cho cụm từ “your online learning assistant”, mang ý nghĩa trợ thủ học trực tuyến.

“Yola Smart Learning được đầu tư và xây dựng bởi đội ngũ phát triển sản phẩm giàu kinh nghiệm. Không chỉ cho thấy sự ứng phó có chiến lược, Yola luôn khát khao mang đến một nền tảng học tập có thể tiếp cận được nhiều bạn học sinh Việt Nam, ở mọi lúc mọi nơi”, bà Tú kỳ vọng.

Thành lập năm 2009, Tổ chức giáo dục Yola có hơn 16 trung tâm trên toàn quốc, cam kết tối ưu hoá tiềm năng của mỗi học sinh Việt Nam dựa trên nền tảng tiếng Anh học thuật, tư duy giáo dục tân tiến, kết hợp cùng nền tảng học trên lớp và học online. Yola đào tạo hơn 50.000 học viên đạt điểm thi IELTS ở mức 8.5/9.0, TOEFL 119/120, SAT 1.590/1.600, TOEFL JUNIOR 900/900. Các học viên đạt giá trị học bổng hơn 300 tỷ đồng từ top 100 trường đại học hàng đầu thế giới.

Bảo Trân

Tìm hiểu chương trình học trực tuyến Yola Smart Learning nhận ưu đãi 5 triệu đồng học phí khi đăng ký tại đây, hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua hotline (028) 62858080.