NỔI BẬT, TIN GIÁO DỤC, Tin Nhanh, TUYỂN SINH

Đại học Gia Định chào đón Tân sinh viên khóa 13 tại Trụ sở mới

Ngày 8.8 Trường đại học Gia Định tổ chức ngày hội nhập học đợt 1 cho tân sinh viên khóa 13 tại trụ sở mới của Nhà trường tại địa chỉ 185 -187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận. Hàng trăm sinh viên và gia đình đã đến với không khí rộn ràng và tưng bừng đón chào năm học mới.

Từ năm học 2019, Trường đại học Gia Định sẽ tổ chức học tập tại trụ sở mới. Với cơ sở vật chất được trang bị hiện đại đáp ứng tại mọi nhu cầu giảng dạy và học tập của giảng viên và sinh viên nhà trường. Với chương trình đào tạo chất lượng và khác biệt đó là chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trụ sở mới Trường đại học Gia Định

Trong không khí tưng bừng đón chào năm học mới, hàng trăm sinh viên đã được nhà trường phổ biến thông tin về chương trình đào tạo, chương trình học bổng và các chế độ ưu đãi cho sinh viên. Sinh viên được cung cấp thông tin về lịch học và kế hoạch học tập cho năm học mới.

Hàng trăm tân sinh viên đã đến và tham gia ngày hội tựu trường

Tân sinh viên được Nhà trường giới thiệu về chương trình kết nối doanh nghiệp trong đào tạo, sinh viên Đại học Gia Định sẽ được học tập chuyên ngành ngay những học kỳ đầu tiên. Nhưng đặc biệt hơn cả là sinh viên sẽ được thực tập tại doanh nghiệp trong những năm đầu. Sau tốt nghiệp, sinh viên được nhà trường đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp với mức lương 120 triệu/ năm. Đây là một trong những sự đảm bảo ấn tượng cho sự lựa chọn trường học và ngành học.

Ngày hội tập trung đợt 1 đã mang đến sự khẳng định của một thương hiệu giáo dục đại học uy tín và chất lượng. Điều này khẳng định sự lớn mạnh của trường Đại học Gia Định trong hiện tại và tương lai.