TUYỂN SINH 2019 – Chọn trường cho tương lai

Mong muốn trở thành sinh viên của một trường đại học là mong muốn của các bạn trẻ và bao gia đình Việt Nam. Tuy nhiên giữa học tập và làm việc từ lâu đã tồn tại một khoảng cách khá lớn, khoảng cách giữa người học và doanh nghiệp. Doanh nghiệp cần tìm kiếm nhân sự có kiến thức và kỹ năng, tuy nhiên sinh viên tốt nghiệp thì kiến thức chưa đủ và kỹ năng lại yếu.

Để giải quyết tồn tại này, Trường đại học Gia Định tiên phong trong giải pháp đào tạo gắn liền với thực tiễn. Trường đã tổ chức nhiều hội thảo, hội nghị giữa doanh nghiệp và nhà trường, trong đó hội thảo “KẾT NỐI DOANH NGHIỆP TRONG ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC” vừa diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội thảo kết nối Doanh nghiệp trong đào tạo Đại học

Hội thảo nhằm giúp sinh viên đại học Gia Định chuẩn bị ra trường có cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu về thực tiễn thị trường lao động, học hỏi thêm kỹ năng mềm, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín. Đồng thời giúp các doanh nghiệp có cơ hội trực tiếp lựa chọn người lao động có trình độ, phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

Ts. Hà Hữu Phúc – Hiệu trưởng Trường đại học Gia Định

KẾT NỐI DOANH NGHIỆP VỚI NHÀ TRƯỜNG VÀ SINH VIÊN

Đến với hội thảo là hơn 50 tổ chức, công ty, doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực như Công nghệ thông tin, kinh tế, tài chính và dịch vụ. Những tổ chức uy tín, công ty về CNTT như Hội tin học Tp Hồ Chí Minh, Hội giáo dục nghề nghiệp Tp Hồ Chí Minh, ISC Quang Trung, công ty Tin học Lạc Việt, Wizeline, Athena group, Waren, VietRobot, Octagon, KMS,….Bên cạnh đó rất nhiều thương hiệu trong các lĩnh vực ngành nghề khác như ngân hàng BIDV, VietinBank, Asiacollect, Horizone media and Education, chứng khoán VPS,….

Tham gia Hội thảo, cán bộ giảng viên cùng sinh viên được nghe đại diện của Hội giáo dục nghề nghiệp Tp.HCM, Hội tin học Tp. HCM, công ty Tin học Lạc Việt, Athena group,…. phát biểu về những nhu cầu tuyển dụng và những góp ý về chương trình đào tạo của Trường. Đặc biệt là các vị trí, ngành nghề mà công ty đang có nhu cầu tuyển dụng cũng như các phúc lợi mà người lao động được hưởng khi làm việc tại công ty. 

Vũ Anh Tuấn – Tổng thư ký Hội tin học thành phố Hồ Chí Minh

Đến với hội thảo sinh viên có cơ hội trao đổi trực tiếp với các đại diện doanh nghiệp về các kiến thức và kỹ năng mà doanh nghiệp cần khi tuyển dụng, bên cạnh đó các doanh nghiệp cũng đã có những chia sẻ rất chân tình và cung cấp, giải đáp cho sinh viên các thông tin cũng như thắc mắc liên quan đến các hoạt động tại doanh nghiệp.

Ts. LƯU ĐỨC TIẾN – Phó chủ tịch hội Nghề nghiệp thành phố Hồ Chí Minh

Theo các chuyên gia, doanh nghiệp: Nhân sự công nghệ thông tin đang được doanh nghiệp trong và ngoài nước tìm kiếm, săn đón với số lượng lớn và mức đãi ngộ vô cùng hấp dẫn. Nhiều công ty, tập đoàn lớn còn tìm kiếm cả sinh viên mới đang là sinh viên năm thứ 2 để đầu tư và đào tạo. Sinh viên ngành CNTT khá, giỏi luôn nhận được lời mời của nhiều công ty trong và ngoài nước với mức lương lên đến hàng ngàn USD.

NHỮNG KÝ KẾT – CAM KẾT GIỮA DOANH NGHIỆP VỚI NHÀ TRƯỜNG VÀ SINH VIÊN

Thông qua hội thảo, có hơn 50 doanh nghiệp đã ký kết văn bản hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và tạo việc làm cho sinh viên. Hoạt động kết nối Doanh nghiệp lần này của Trường Đại Học Gia Định nhằm thực hiện các mục tiêu, chủ trương trong định hướng đào tạo, nghiên cứu khoa học và nghề nghiệp, giới thiệu việc làm cho sinh viên, tiếp tục tăng cường phát triển hợp tác giữa Nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển.

Lễ ký kết giữa Doanh nghiệp và Đại học Gia Định

Hội thảo “Kết nối doanh nghiệp trong đào tạo Đại học” của Trường Đại Học Gia Định đã mở ra một bước phát triển mới trong công tác đào tạo đáp ứng nhu cầu của xã hội, thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp trong nghiên cứu, xây dựng chương trình đào tạo. Đồng thời cũng là trách nhiệm, sự quan tâm của Nhà trường đối với việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH TUYỂN SINH 2019

Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển Học bạ và hình thức điểm thi THPT

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

 • Học phí 10 triệu/ hoc kỳ – Không tăng trong suốt thời gian học tại trường
 • 100% sinh viên có việc làm đúng ngành
 • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại
 • Học tập trung tại 1 cơ sở tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh

ƯU ĐÃI CHO TÂN SINH VIÊN:

 • Tặng khóa học Tiếng Anh chuẩn đầu ra: 3 triêu
 • Tặng khóa học Tin học chuẩn đầu ra : 2 triệu
 • Tặng 10% học phí học kỳ 1

Đăng ký xét tuyển Online tại đây: http://giadinh.edu.vn/tuyen-sinh-2019

Địa điểm nộp hồ sơ:

 • 14/25 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM
 • Hotline: 0961.12.10.18 – 0962.12.10.18
 • Email: tuyensinh@giadinh.edu.vn
 • Facebook: com/TruongDaiHocGiaDinh